ค้นหาทั่วไป 
 
 ค้นหา ใน

 รายการ/ต่อหน้า      เพิ่มการจำกัด

  
ผลการค้นหา 
Bib#119059
ชื่อเรื่องAdvances in food biochemistry / edited by Fatih Yildiz. 
LC Call #TP248.65.F66 A32 2010 
ผู้แต่งเพิ่มเติมYildiz, Fatih. 
หัวเรื่องFood -- Biotechnology. 
ISBN9780849374999 : 
 0849374995 
พิมพลักษณ์Boca Raton, FL : Taylor & Francis, c2010. 
เชื่อมโยงContents. 

 
ข้อมูลอื่นๆ
แสดงข้อมูลของห้องสมุด :
ข้อมูลตัวเล่มข้อมูลการสั่งซื้อ
 เลขบาร์โค้ดเลขเรียกหมู่ห้องสมุดสถานที่จัดเก็บสถานะ
31051001282678TP248.65.F66 A32 2010Bookศูนย์บรรณสารฯ มทส.ฝ่ายบริการสารสนเทศ ชั้น 2 (2nd. Floor)อยู่บนชั้น