ค้นหาทั่วไป 
 
 ค้นหา ใน

 รายการ/ต่อหน้า      เพิ่มการจำกัด

  
ผลการค้นหา 
Bib#46967
ชื่อเรื่องDimensions of the meal : the science, culture, business, and art of eating / editor, Herbert L. Meiselman. 
LC Call #TX631 D49 2000 
ผู้แต่งเพิ่มเติมMeiselman, Herbert L. 
หัวเรื่องGastronomy. 
 Food habits. 
ISBN0834216418 : 
พิมพลักษณ์Gaithersburg, M.D.. : Aspen Publishers, Inc., 2000. 
เชื่อมโยงContents. 

 
ข้อมูลอื่นๆ
แสดงข้อมูลของห้องสมุด :
ข้อมูลตัวเล่ม
 เลขบาร์โค้ดเลขเรียกหมู่ห้องสมุดสถานที่จัดเก็บสถานะ
31051000717682TX631 D49 2000Bookศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีฝ่ายบริการสารสนเทศ ชั้น 2 (2nd. Floor)อยู่บนชั้น