ค้นหาทั่วไป 
 
 ค้นหา ใน

 รายการ/ต่อหน้า      เพิ่มการจำกัด

  
ผลการค้นหา 
Bib#7468
ชื่อเรื่องNew techniques in food and beverage microbiology / edited by R.G. Kroll, A. Gilmour, M. Sussman. 
LC Call #QR115 N45 1993 
ผู้แต่งเพิ่มเติมKroll, R. G. 
 Gilmour, A. 
 Sussman, Max 
หัวเรื่องFood -- Microbiology -- Methodology. 
 Beverages -- Microbiology -- Methodology. 
ISBN0632037555 
พิมพลักษณ์Oxford [England] ;Boston : Blackwell Scientific Publications, 1993. 

 
ข้อมูลอื่นๆ
แสดงข้อมูลของห้องสมุด :
ข้อมูลตัวเล่ม
 เลขบาร์โค้ดเลขเรียกหมู่ห้องสมุดสถานที่จัดเก็บสถานะ
31051000087532QR115 N45 1993Bookศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีฝ่ายบริการสารสนเทศ ชั้น 2 (2nd. Floor)อยู่บนชั้น