ค้นหาทั่วไป 
 
 ค้นหา ใน

 รายการ/ต่อหน้า      เพิ่มการจำกัด

  
ผลการค้นหา 
Bib#138673
ชื่อเรื่องFormulation engineering of foods / edited by Jennifer E. Norton, Peter J. Fryer Norton, and Ian T. Norton. 
LC Call #TX545 F67 2013 
ผู้แต่งเพิ่มเติมNorton, Jennifer E.  
 Fryer, Peter J. 
 Norton, Ian T. 
หัวเรื่องFood -- Composition. 
 Food -- Sensory evaluation. 
ISBN9780470672907 : 
 0470672900 
พิมพลักษณ์Hoboken, NJ : Wiley, c2013. 
เชื่อมโยงContents. 

 
ข้อมูลอื่นๆ
แสดงข้อมูลของห้องสมุด :
ข้อมูลตัวเล่มข้อมูลการสั่งซื้อ
 เลขบาร์โค้ดเลขเรียกหมู่ห้องสมุดสถานที่จัดเก็บสถานะ
31051002031470TX545 F67 2013Bookศูนย์บรรณสารฯ มทส.ฝ่ายบริการสารสนเทศ ชั้น 2 (2nd. Floor)อยู่บนชั้น